Chắc chắn không ai còn lạ gì việc những nhân vật nổi tiếng được trả nhiều tiền cho việc đi đến một địa điểm du lịch nào đó nhằm quảng bá hình ảnh cho nơi họ đến. Cặp đôi Jack Morris và Lauren Bullen cũng làm công việc tương tự như vậy, chỉ có điều với họ đây là một công việc yêu thích và đầy cảm hứng. Tình yêu của họ cũng nảy sinh nhờ chính công việc này.
Jack Morris bắt đầu đi du lịch vòng quanh thế giới từ năm 2012 và đã đặt chân qua 46 nước với đúng nghĩa du lịch.
Để tìm thấy những nơi tuyệt vời mà ít ai biết đến Jack Morris đã dùng Instagram, nghiên cứu về Pinterest.
Jack Morris và Lauren Bullen nổi tiếng trên intagram với những bộ ảnh tình yêu du lịch khắp nơi nhưng ít ai biết rằng họ không hề có bất cứ một phó nháy nào đi theo. Họ mang theo chân máy và dùng hẹn giờ từ xa đi khắp các vùng đất, Jack Morris và Lauren tự chụp ảnh cho nhau nhưng với mỗi bài đăng trên Intagram họ đều được trả đến 200 triệu/ 1 ảnh. Con số này không quá lớn với một công việc nào đó nếu bạn thật xuất sắc nhưng với những người mong muốn công việc và đam mê là một và có một đời sống phong phú, nhiều trải nghiệm thì nó không hề nhỏ chút nào.
Tất cả các ngôi sao, không ai nhận mình làm nghề quảng cáo, họ nhận là blogger, nhận làm ca sĩ, người mẫu,…để lấy thương hiệu đó quảng cáo cho các sản phẩm. JACK MORRIS & LAUREN BULLEN thì lấy chính tình yêu và đam mê của mình để quảng cáo và kiếm tiền.
Các thương hiệu trả tiền cho họ để quảng bá sạn phẩm hoặc vị trí của họ trên Instagram, họ chỉ quảng bá và đăng bài về những điều họ thật sự thích và hứng thú. Điều đó rất quan trọng và là lý do vì sao mỗi bài đăng của họ nhận được nhiều bình luận phấn khích và tạo cảm hứng đến vậy. Đó là điều tôi cảm thấy yêu mến cặp đôi đáng yêu này vô cùng. Chắc chắn vào intagram hay website của họ bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống lứa đôi, những trải nghiệm du lịch của đôi tình nhân làm nghề quảng bá du lịch này mới là điều đem cho chúng ta cảm hứng bất tận: Bữa ăn tại khách sạn từng là tòa lâu đài với những chú hươu cao cổ ở Kenya là món quà sinh nhật cho Lauren, một Du Bai hoang dã hoàn toàn khác những gì chúng ta hay để tâm là sự giàu có và dát vàng khắp nơi, một Campuchia gần ngay Việt Nam có thể chúng ta đã đi qua mà như chưa từng qua với những trải nghiệm mới mẻ vô cùng. Hãy nhìn cặp đôi du lịch JACK MORRIS & LAUREN BULLEN để thấy những trải nghiệm chân thành, tuyệt vời, mới mẻ qua lắng kính tính yêu.

3bf722c194695d1351fa34d07b236745

7b71a8b2a8c71df96b9565df7f81d76a

0750af43fcdc954b7e66a303e26cf570

4888732af4c9e7067f36e6cc9cf6dbde